Các hoạt động chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp và ngày Phụ nữ Việt Nam

Nhận thức rõ đại hội Công đoàn các cấp là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, góp phần tạo sự chuyển biến trong công tác vận động, thu hút người lao động vào tổ chức Công đoàn, xây dựng giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh và phát triển. Thời gian qua, Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT Tây Ninh và các CĐCS trực thuộc đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, tạo nên phong trào thi đua sôi nổi giữa các CĐCS và công nhân viên chức, lao động.

Nau an

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, CĐCS Chi cục Quản lý chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản đã tổ chức hội thi Hái hoa dân chủ và hát với nhau với 3 đội tham gia, đồng thời cũng tặng hoa chúc mừng nữ đoàn viên đang công tác tại cơ quan; CĐCS Trung tâm Khuyến nông cũng tổ chức hội thi nấu ăn với 3 tổ, mỗi tổ gồm 9 đoàn viên nam tham gia nấu bữa cơm gia đình; CĐCS Chi cục Kiểm lâm tổ chức cho toàn thể các nữ đoàn viên tham quan, nghỉ mát. Đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao chào mừng Đại hội công đoàn các cấp, CĐCS Công ty TNHH MTV Khai thác thủy lợi Tây Ninh đã tổ chức giải Bóng chuyền nam với 08 đội tham gia thi đấu theo thể thức loại trực tiếp.

Nhiều hoạt động chào mừng khác cũng đã và đang được các CĐCS triển khai nhằm lập thành tích thiết thực nhất chào mừng đại hội V Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT Tây Ninh, góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ của ngành.

                                                                                      Trần Hân