Các hoạt động chăm lo tết của CĐCS Công ty TNHH Han and Young

Chiều ngày 27/1/2018, CĐCS Cty TNHH Han And Young (Cụm công nghiệp Thanh Điền- Châu Thành) tổ chức tổng kết hoạt động công đoàn, hội thi tìm hiểu pháp luật lao động, văn nghệ và rút thăm trúng thưởng. Tham dự có đồng chí Nguyễn Trường Duy – Phó Trưởng Ban Tuyên Giáo LĐLĐ tỉnh, đồng chí Lâm Minh Lâm – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Châu Thành.

Đây là dịp tổng kết hoạt động của năm và công ty tri ân toàn thể cán bộ, đoàn viên, công nhân viên trong năm qua đã luôn sát cánh, chung sức và đồng hành với công ty. Tại tiệc tất niên, Giám đốc Công ty Lee Young Soul gửi lời cảm ơn đến anh, chị em đoàn viên và công nhân “nhờ có anh chị em công nhân mà công ty đã hoàn thành tốt đẹp những kế hoạch và nhiệm vụ đặt ra trong năm 2017. Hy vọng năm 2018, toàn thể CNLĐ sẽ đồng tâm hiệp lực để công ty có được những thành công mới”

Tại buổi tổng kết, CĐCS còn tổ chức thi tìm hiểu pháp luật lao động và phần rút thăm may mắn với các phần quà có giá trị như tivi, nồi cơm điện, lò nướng, máy quạt, chảo không dính,… mang lại sự phấn khởi cho anh chị em công nhân. Phần rút thăm trúng thưởng với cơ cấu 31 giải thưởng, tổng giá trị là 67 triệu đồng.

Hiệp Đồng