LĐLĐ huyện Bến Cầu thăm và chúc tết doanh nghiệp

Sáng ngày 10/02/2018, Liên đoàn Lao động huyện Bến Cầu tổ chức thăm và chúc tết một số doanh nghiệp trên địa bàn huyện Bến Cầu như: Công ty TNHH VPP Hữu Kiến, Công ty TNHH MTV Hans Việt Nam, Công ty TNHH Pyugan Việt Nam,…  Tại mỗi doanh nghiệp đồng chí Đặng Thị Mượng – Chủ tịch LĐLĐ huyện ghi nhận, biểu dương việc thực hiện tốt các chế độ chính sách của Ban giám đốc dành cho người lao động và tạo điều kiện cho Ban chấp hành công đoàn cơ sở hoạt động. Đồng thời chúc mừng năm mới đến lãnh đạo, cán bộ, nhân viên, người lao động các doanh nghiệp, chúc các doanh nghiệp thực hiện tốt chiến lược kinh doanh; đẩy mạnh hoạt động sản xuất, nâng cao thu nhập và chăm lo tốt đến đời sống của ĐVCĐ và người lao động, đảm bảo an sinh xã hội … và phối hợp cùng Ban chấp hành công đoàn tổ chức các hoạt động phong trào thi đua sản xuất tại doanh nghiệp.

Tối cùng ngày, LĐLĐ huyện Bến Cầu tổ chức Chương trình “Tết sum vầy” và tặng quà cho ĐVCĐ, công nhân lao động không về quê đón Tết Mậu Tuất năm 2018. Sau chương trình giao lưu văn nghệ với những ca khúc hát về quê hương, đất nước, những ca khúc mùa xuân giúp cho các bạn ĐVCĐ, thanh niên công nhân vui tươi, phấn khởi. Ngoài ra, LĐLĐ huyện còn tặng 24 phần quà trị giá 9.600.000đ và tổ chức đố vui, trả lời các câu hỏi xoay quanh chủ đề về mùa xuân và tặng 20 phần quà trị giá 1.000.000đ cho các ĐVCĐ, CNLĐ trả lời đúng đáp án mà ban tổ chức đặt ra.

Với nhiều người xa xứ, tưởng chừng như một mùa xuân nữa “lỡ hẹn” ăn tết quê nhà. Nhưng rồi, thông qua chương trình và với những phần quà giá trị tuy nhỏ, nhưng mang ý nghĩa động viên khích lệ tinh thần rất lớn cho những đoàn viên công đoàn, công nhân lao động khu nhà trọ.

Lâm Cường