Tư vấn pháp luật cho CNLĐ các doanh nghiệp thuộc ngành nông nghiệp

Sáng ngày 18/5/2018, tại hội trường Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Tây Ninh, Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT Tây Ninh tổ chức hoạt động tư vấn pháp luật cho công nhân lao động thuộc CĐCS khối doanh nghiệp.

Tham gia có đồng chí Nguyễn Văn Nho – Chủ nhiệm Văn phòng tư vấn pháp luật LĐLĐ tỉnh; đại diện Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT Tây Ninh; BCH CĐCS và hơn 60 CNLĐ.

Trong buổi tư vấn pháp luật các CNLĐ đã được nghe báo cáo viên trình bày một số nội dung chủ yếu của Luật ATVSLĐ có liên quan trực tiếp đến quyền lợi chính đáng của người lao động cũng như giải đáp những vướng mắc của CNLĐ trong quá trình thực hiện quan hệ lao động giữa người sử dụng lao động và người lao động, giúp người lao động nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật khi tham gia quan hệ lao động; góp phần xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ trong doanh nghiệp gắn với xây dựng và phát triển doanh nghiệp bền vững.

Cũng trong buổi hướng dẫn, tư vấn pháp luật, Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT Tây Ninh đã trao 20 phần thưởng cho những CNLĐ có câu trả lời hay và chính xác nhất do báo cáo viên đưa ra câu hỏi.

Trần Hân