CĐ Khu Kinh tế bàn giao 02 nhà “Mái ấm Công đoàn”

Hưởng ứng “Tháng Công nhân” năm 2019 và nhằm chăm lo tốt hơn nữa cho đoàn viên CNLĐ đặc biệt có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, sáng ngày 29/5/2019, Công đoàn Khu kinh tế tổ chức lễ bàn giao 02 nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên tại xã An Hòa và xã An Tịnh thuộc huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh. Tham dự buổi lễ có đồng chí Võ Văn Dũng, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Kim Liên, Chủ tịch Công đoàn Khu kinh tế; đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương, Ban Giám đốc cùng Ban Chấp hành CĐCS doanh nghiệp.

Các đại biểu tham dự chụp hình lưu niệm cùng gia đình

Căn thứ nhất được trao cho chị Trần Ngọc Lệ, sinh năm 1982, ngụ tại Tổ 4, ấp Hòa Bình, xã An Hòa, là đoàn viên CĐCS Cty TNHH Colltex (VN). Căn nhà được xây với diện tích 40 m2 với kinh phí xây dựng tổng cộng 55 triệu đồng.

Căn thứ hai trao cho chị Nguyễn Thị Thu, sinh năm 1969, ngụ tại ấp An Bình, xã An Tịnh, đoàn viên CĐCS Cty CP Phát triển Hạ tầng KCN Tây Ninh. Căn nhà được xây dựng với diện tích 49,5 m2, xây tường lộp tôn với kinh phí tổng cộng là 80 triệu đồng.

Phát biểu sau khi nhận nhà, các chị cảm ơn các cấp công đoàn đã quan tâm hỗ trợ cho gia đình một mái ấm thật sự nghĩa tình. Các đại biểu đến dự chúc mừng gia đình và trao nhiều phần quà thiết yếu dùng trong gia đình.

                                                                                                      Khánh Tâm