CĐCS Công ty TNHH PouHung Việt Nam trao tiền quyên góp giúp đỡ đoàn viên bị bệnh hiểm nghèo

Sáng ngày 01/8/2019, anh Nguyễn Hữu Cần – Chủ tịch CĐCS và đại diện bộ phận nhân quyền xưởng đến thăm hỏi chị Ngọc Anh, số thẻ 010933 đang làm việc tại xưởng E-B0K8 và trao số tiền 183.055.000đ vận động từ công nhân viên Công ty TNHH Pou Hung Việt Nam.

Trong lúc đang làm việc thì chị Ngọc Anh ngất xỉu do bệnh ung thư tái phát, khoảng 3 năm trước chị có đi Bệnh viên Ung bướu khám và bác sĩ chẩn đoán chị bệnh ung thư cần phải điều trị nhưng do chị không có điều kiện nên về mà không quay lại bệnh viện tái khám. Thời gian sau đó, chị uống thuốc nam mỗi ngày để giảm bớt cơn đau. Hiện giờ khối u đã bị hoại tử và vỡ ra khi chị đang làm việc, bộ phận y tế công ty đã chuyển chị ra bệnh viện cấp cứu và Bệnh viện Tây Ninh báo chị cần chuyển xuống TP HCM để tiếp tục điều trị, nhưng hiện tại chị không có tiền để tiếp tục điều trị.

Biết được hoàn cảnh đó, Công đoàn cơ sở Công ty đã vận động kêu gọi các tấm lòng hảo tâm trong đoàn viên, công nhân lao động, quyên góp giúp đỡ cho chị Ngọc Anh. Kết quả được 183.055.000đ, khi nhận được số tiền từ những đồng nghiệp chị vô cùng cảm động và thông qua Công đoàn cơ sở công ty chị gởi lời cảm ơn đến tất cả anh chị em công nhân Công ty Pou Hung, chị sẽ cố gắng điều trị bệnh để sức khỏe tốt hơn và sớm trở lại Công ty làm việc.

Thanh Thuận