Tân Biên: Hoàn thành vượt chỉ tiêu hiến máu nhân đạo năm 2019

Ngày 27/8/2019, tại Nhà Văn hóa thiếu nhi huyện Tân Biên, Ban chỉ đạo hiến máu nhân đạo huyện Tân Biên phối hợp với Trung tâm truyền máu khu vực Chợ Rẫy – TP.HCM đã tổ chức hiến máu nhân đạo “Giọt Hồng Yêu Thương”.  Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại”.

Đây là đợt thứ 3 trong năm 2019, huyện tổ chức hiến máu nhân đạo và đã thu hút được hơn 350 cán bộ, công nhân viên chức, hội viên chữ thập đỏ và đoàn viên thanh niên ở các cơ quan, ban ngành huyện và các xã, thị trấn trong huyện đăng ký tham gia và đã hiến được 310 đơn vị máu, nâng tổng số lên 1.486 đơn vị máu, đạt 109,44% so với chỉ tiêu cả năm.

Nhiều cán bộ công chức, viên chức cùng tham gia hiến máu nhân đạo

Hưởng ứng phong trào hiến máu nhân đạo lần này, nhiều cán bộ công chức, viên chức cùng tham gia hiến máu nhân đạo; trong đó, bà Phan Thanh Nhã- Phó Chủ tịch UBND xã Tân Lập hiến được 56 lần, bà Nguyễn Thị Nhung – Phó Chủ tịch Hội chữ thập đỏ xã Thạnh Tây hiến được 53 lần. Các đơn vị có số lượng hiến cao như: Xã Tân Phong hiến được 47 đơn vị máu, thị trấn Tân Biên hiến 40 đơn vị; các địa phương còn lại cũng đều có số người tham gia hiến máu cao hơn so với các lần trước, góp phần tích cực trong phong trào hiến máu nhân đạo ở địa phương.

Đức Thịnh