Trường tiểu học Kim Đồng – Thành phố Tây Ninh khai giảng năm học mới

Sáng ngày 05/9/2019, cùng với các trường trên địa bàn Thành phố, trường tiểu học Kim Đồng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019-2020. Đến dự có ông Lê Minh Thành-Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Tây Ninh, ông Thành Từ Dũ-Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Tây Ninh.

Phó Bí thư thường trực Thành ủy Thành Từ Dũ trao cờ đơn vị dẫn đầu cho nhà trường

Năm học 2019-2020, trường tiểu học Kim Đồng có 1.245 học sinh các khối lớp, trong đó khối lớp 1 có 245 em. Trong năm học qua, Thầy và trò Trường tiểu học Kim Đồng đã nỗ lực không ngừng, tích cực đổi mới nội dung, phương pháp dạy học, tích cực tham gia các phong trào thi đua đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra. Kết quả, thầy và trò trường tiểu học Kim Đồng được Ủy ban nhân dân tỉnh tặng cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua và danh hiệu Tập thể Lao động Xuất sắc, 03 giáo viên của trường được nhận bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh vì có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Thầy Nguyễn Đình Thảo hiệu trưởng nhà trường phát biểu và đánh ba hồi trống khai giảng năm học mới. Tại buổi lễ, các thầy cô giáo và các em học sinh được nghe ông Thành Từ Dũ-Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thành phố đọc thư của Chủ tịch nước gửi các thầy, cô giáo và các em học sinh, sinh viên nhân dịp khai giảng năm học 2019-2020.

Ngoài ra, nhà trường trao 50 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng do Công ty xổ số Lâm Đồng và Hội Khuyến học tỉnh Tây Ninh hỗ trợ cho các em học sinh, nhằm động viên các em cố gắng vươn lên trong học tập xứng đáng là con ngoan trò giỏi./.

Phương Ngân