LĐLĐ tỉnh tổ chức chương trình đón tết Trung thu năm 2019

Nhằm chăm lo cho các cháu thiếu nhi là con đoàn viên, CNLĐ các Tổ tự quản nhà trọ công nhân trên địa bàn xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, tối ngày 10/9/2019, tại Uỷ ban nhân dân xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” năm 2019. Đến dự có đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, UBMTTQ Việt Nam tỉnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Trảng Bàng cùng lãnh đạo chính quyền địa phương.

Lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy và LĐLĐ tỉnh trao tặng học bổng cho các em học sinh.

Mở đầu chương trình các cháu thiếu nhi và đại biểu xem các tiết mục múa lân rước đèn Trung thu, ca múa hát do các cháu thiếu nhi biểu diễn. Thay mặt LĐLĐ tỉnh, đồng chí Phan Thị Hồng Đào – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh phát biểu chúc mừng các cháu thiếu nhi, chúc các cháu thiếu nhi có một đêm trung thu vui vẻ, ra sức cố gắng học tập đạt kết quả xuất sắc, không phụ lòng cha mẹ, thầy cô, các cô chú đã chăm lo cho mình, sau này trở thành người giúp ích cho xã hội.

Tiết mục múa lân rước đèn Trung thu.

LĐLĐ tỉnh trao tặng 20 suất học bổng do Quỹ tấm lòng vàng Báo Lao động hỗ trợ, mỗi suất trị giá 01 triệu đồng và 01 phần quà cho các cháu học sinh cấp I và II con CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích xuất sắc năm học 2018 – 2019. Dịp này, các đại biểu tham gia trao 412 phần quà vui tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi tham dự, mỗi phần trị giá 150.000 đồng, gồm lồng đèn, bánh trung thu, sữa…Đây là hoạt động thiết thực hàng năm do LĐLĐ tỉnh tổ chức nhằm kịp thời chăm lo và động viên tinh thần cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn luôn cố gắng vươn lên đạt thành tích xuất sắc trong học tập, vui đón tết Trung thu.

 Quốc Tiến