Trao giải thưởng Cuộc thi ảnh “Nét đẹp Công đoàn và Người lao động” tỉnh Tây Ninh năm 2019

Sáng ngày 11/9/2019, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức trao giải thưởng Cuộc thi ảnh “Nét đẹp Công đoàn và người lao động” tỉnh Tây Ninh năm 2019. Tham dự lễ trao giải có đồng chí Võ Văn Dũng – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; các đồng chí Phó Chủ tịch, Trưởng, Phó các Ban chuyên môn Liên đoàn Lao động tỉnh; các đồng chí lãnh đạo liên đoàn lao động huyện, thành phố, công đoàn ngành và tương đương; công đoàn cơ sở trực thuộc và các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Đồng chí Võ Văn Dũng – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh trao giải cho các tập thể, cá nhân đạt giải

Cuộc thi ảnh “Nét đẹp Công đoàn và người lao động” tỉnh Tây Ninh được phát động và tiếp nhận ảnh dự thi từ ngày 01/6/2019 đến hết ngày 15/7/2019. Ban tổ chức cuộc thi ảnh đã nhận được trên 1.500 bức ảnh tham gia thi, trong đó có 385 bộ ảnh đảm bảo thể lệ, chất lượng ảnh, được Ban tổ chức đăng tải rộng rãi trên fanpage Cuộc thi ảnh “Nét đẹp Công đoàn và người lao động” tỉnh Tây Ninh, với hàng trăm nghìn lượt thích, chia sẻ, bình luận.

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã chọn 5 bộ ảnh được yêu thích nhất để trao 5 giải cá nhân: 01 Giải nhất cho Phạm Thị Bảo Ni, đoàn viên CĐCS Trường Mầm non Long Hải (Liên đoàn Lao động Hòa Thành), 01 giải Nhì và 03 giải Ba; 3 giải tập thể: giải Nhất cho Liên đoàn Lao động huyện Hòa Thành, giải Nhì cho Liên đoàn Lao động huyện Tân Châu và giải Ba cho Công đoàn ngành Y tế.

Minh Triệu