Hội thi “Tiếng hát giáo viên” các huyện, thành phố

Hội thi “Tiếng hát giáo viên Tây Ninh” là một trong các hoạt động nghệ thuật được tổ chức định kỳ 2 năm một lần, nhằm tăng cường động viên phong trào hoạt động văn hóa nghệ thuật trong ngành giáo dục và đào tạo để thiết thực chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, qua đó làm phong phú thêm đời sống tinh thần, tình cảm cho cán bộ, giáo viên góp phần thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

Để chuẩn bị tham gia hội thi cấp tỉnh, Liên đoàn lao động các huyện, thành phố đã phối hợp với Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện, thành phố tổ chức Hội thi cấp huyện. Qua quá trình triển khai, đến nay đã có huyện Hòa Thành và Tân Biên phối hợp tổ chức hội thi, tham gia Hội thi có 19 đội xã, Thị trấn với 400 thí sinh là giáo viên, đoàn viên công đoàn tham gia, các đội lần lượt trải qua các phần thi: Đơn ca, Tốp ca, Tam ca, Hát múa, Múa. Với sự chuẩn bị chu đáo, các thí sinh đã thể hiện hết tài năng ca hát của mình và mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm súc qua 97 tiết mục ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước con người Việt Nam và đặc biệt có những tiết mục ca ngợi về nét đẹp tâm hồn của người giáo viên trên lĩnh vực trồng người. Các liên đoàn lao động huyện, thành phố còn lại đang tiếp tục tiến hành phối hợp tổ chức và chọn đội đạt thành tích cao nhất tham gia Hội thi cấp tỉnh được tổ chức từ ngày 14 đến ngày 16 tháng 11 năm 2019 tại Hội trường Sở Giáo dục và Đào tạo.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm mang đến cho cán bộ, giáo viên được giao lưu, trao đổi và học tập kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và đồng thời tăng cường động viên phong trào hoạt động văn hoá, văn nghệ ngày càng phát triển trong ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tây Ninh.

VP LĐLĐ tỉnh