Hội thi leo Núi công ty TNHH Pou Hung Việt Nam năm 2019

Sáng ngày 24/11/2019, tại Khu du lịch quốc gia núi Bà Đen, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Pou Hung Việt Nam tổ chức Hội thi leo Núi năm 2019 dành cho cán bộ công đoàn của công ty. Tham dự Hội thi có đồng chí Đỗ Minh Triệu, Trưởng ban Tuyên giáo – Nữ công Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Nguyễn Trọng Danh, Phó Chủ tịch Công đoàn Khu kinh tế tỉnh và gần 100 vận động viên là cán bộ công đoàn ở các tổ, phân xưởng về tham dự Hội thi. Đặc biệt, Hội thi năm nay có sự tham gia của các ông, bà trong Ban giám đốc công ty, các chủ quản ở các phân xưởng cũng có mặt tham gia đầy đủ.

Hành trình cuộc leo Núi, các vận động viên xuất phát từ khu vực chân Núi và điểm kết thúc trên khu vực Chùa Bà. Với quãng đường leo tuy không dài nhưng cũng là một thử thách không nhỏ đối với nhiều nữ cán bộ công đoàn của công ty.

Kết quả, sau một buổi tranh tài, Ban tổ chức đã trao 02 giải Nhất Nam-Nữ, 02 giải Nhì Nam-Nữ, 02 giải Ba Nam-Nữ, 05 giải Khuyến khích Nam, 15 giải Khuyến khích Nữ.

Hội thi đã trở thành sân chơi bổ ích, giúp cho cán bộ công đoàn rèn luyện sức khỏe, xây dựng mối quan hệ gắn kết giữa Công đoàn – Ban Giám đốc công ty ngày thêm bền chặt.

Minh Triệu