LĐLĐ huyện Trảng Bàng tổ chức Hội nghị Tổng kết năm 2019

Ngày 07/01/2020 Liên đoàn Lao động huyện Trảng Bàng đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn năm 2019, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020.

Đến dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị có đồng Phan Văn Bua, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Tây Ninh; đồng chí Trương Nhật Quang, Bí thư Huyện ủy Trảng Bàng; dự hội nghị còn có lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy; lãnh đạo các tổ chức chính trị xã hội và hơn 120 Chủ tịch, Phó Chủ tịch công đoàn cơ sở trực thuộc.

Theo báo cáo tổng kết, trong năm 2019 tập thể cán bộ, đoàn viên công đoàn đã nỗ lực phấn đấu thực hiện hoàn thành và vượt các chương trình, kế hoạch đề ra. Nổi bật như: Tổ chức chương trình “Tết Sum vầy”, tặng quà cho công nhân lao động không có điều kiền về quê đón Tết Nguyên đán – 2019; hoàn thành các chỉ tiêu thực hiện công tác xã hội từ thiện như: hiến máu nhân đạo, vận động ủng hộ quỹ “Mái ấm Công đoàn – Vì người nghèo”, quỹ “Đồng hành cùng Phụ nữ Biên cương”, ủng hộ nạn nhân chất độc da cam… Tổ chức tốt các hoạt động hưởng ứng “Tháng Công nhân” năm 2019; vận động xây tặng 03 căn nhà “Mái ấm Công đoàn”; thành lập mới 03 CĐCS trong doanh nghiệp ngoài nhà nước.

Hội nghị đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ và ký kết giao ước thi đua cho hoạt động công đoàn năm 2020, công bố Quyết định tặng Bằng khen của LĐLĐ tỉnh cho 03 tập thể và 08 cá nhân; giấy khen của LĐLĐ huyện cho 13 tập thể và 15 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm 2019.

Tấn Trung