Công ty TNHH MTV Định Khuê tổ chức hội nghị người lao động

Chiều ngày 10/01 Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Định Khuê tọa lạc ấp 2 xã Suối Dây, huyện Tân Châu tổ chức Hội nghị người lao động năm 2020 và tổng kết hoạt động kinh doanh, thi đua khen thưởng năm 2019. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Lan – Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Tân Châu. 

Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Định Khuê chuyên sản xuất kinh doanh tinh bột khoai mì. Công ty có 100 công nhân lao động. Trong đó có 50 lao động thường xuyên. Theo báo cáo của Công ty, năm 2019 Công ty tiếp tục gặp khó khăn do ảnh hưởng của giá bột mì thấp và khó xuất bán ra thị trường. Tính đến hết năm 2019 Công ty sản xuất được 15 ngàn tấn bột. Doanh thu trên 145 tỷ đồng. Trong năm Công ty đã thực hiện đúng các nội dung theo thỏa ước lao động tập thể và thang bảng lương đã được ký kết. Theo đó bình quân lương công nhân đạt trên 6,8 triệu đồng/người/ tháng. Ngoài ra, Công ty còn trang bị đầy đủ bảo hộ lao động, đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp…Bên cạnh đó, công ty đã phối hợp với Công đoàn cơ sở thường xuyên tổ chức chăm lo vật chất, tinh thần đối với công nhân như: thăm hỏi động viên đối với công nhân bị ốm đau, bệnh tật, công nhân có hoàn cảnh khó khăn và tặng quà cho công nhân nhân dịp lễ, tết…tổng giá trị trên 300 triệu đồng.

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Lan – Chủ tịch LĐLĐ huyện Tân Châu mong rằng: các công nhân hãy tiếp tục phát huy hết tài năng, trí tuệ của mình, có nhiều sáng kiến trong quá trình sản xuất để giúp công ty sản xuất kinh doanh đạt kết quả cao hơn trong năm 2019. Dịp này, Công ty đã khen thưởng cho nhiều cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2019 và trao tặng trên 100 phần quà mỗi phần trị giá 500.000đ cho tất cả công nhân của Công ty.

Chí Thành