LĐLĐ thành phố TN sinh hoạt chuyên đề kỷ niệm Ngày Thành lập ĐCSVN

Sáng ngày 14/01/2020, Liên đoàn Lao động thành phố Tây Ninh tổ chức sinh hoạt chuyên đề kỷ niệm 90 năm Ngày Thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020) với sự tham dự của các cán bộ công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động Thành phố.

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Hồ Quang Trường – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam; bối cảnh ra đời, những dấu mốc quan trọng cùng những thành tựu to lớn của cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng trong 90 năm qua; những bài học kinh nghiệm của Đảng trong lãnh đạo công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước, đặc biệt là trong công cuộc đổi mới và hội nhập quốc tế.

Qua đó khẳng định sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng là nhân tố quyết định mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam và niềm tin của tổ chức Công đoàn đối với sự lãnh đạo của Đảng. Từ đó mỗi cán bộ công đoàn, đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động trên địa bàn Thành phố phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của mình trong công tác bảo vệ và xây dựng Đảng hiện nay; tích cực tham gia đấu tranh bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, góp phần xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh./.

Huy Hoàng