Thành phố Tây Ninh tổ chức chương trình “Tết sum vầy” năm 2020

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3/2 và Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, tối ngày 16/01/2020, tại sảnh Trung tâm Thương mại Vincom Plaza, Liên đoàn Lao động Thành phố Tây Ninh phối hợp Đoàn Thanh niên Thành phố và Tổ chức tài chính vi mô Cep tổ chức Chương trình “Tết sum vầy”.

Đến dự có đồng chí Phan Thị Hồng Đào – Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn lao động tỉnh, đồng chí Lê Thế Hiền – Trưởng Ban Dân vận – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Tây Ninh.

Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động như: tổ chức các gian hàng trò chơi dân gian, gian hàng trò chơi có thưởng và các gian hàng ẩm thực phục vụ thiếu nhi, người dân trên địa bàn Thành phố; tổ chức chương trình văn nghệ phục vụ thiếu nhi và trao quà tết cho đoàn viên công đoàn và người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Qua đó tạo không khí vui tươi đón tết cũng như chia sẻ, tạo điều kiện giúp đỡ đoàn viên thanh niên, đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn của Thành phố được vui xuân đón Tết trọn vẹn.

Chương trình có 124 phần quà tết được trao cho đoàn viên công đoàn, các em thiếu nhi và người lao động có hoàn cảnh khó khăn của Thành phố, mỗi phần quà trị giá từ 400.000 đồng đến 700.000 đồng. Toàn bộ số quà trên trị giá hơn 60 triệu đồng do các công ty, doanh nghiệp, mạnh thường quân trong và ngoài địa bàn Thành phố hỗ trợ.

Dịp này, lãnh đạo Thành phố trao giấy cảm ơn đến các đơn vị, mạnh thường quân đã cùng chung tay chăm lo tết đoàn viên công đoàn trên địa bàn Thành phố./.

Phương Ngân