CĐCS Công ty TNHH SunJin Mộc Bài tổ chức Tất niên cho CNLĐ năm 2020

Chiều ngày 19/01/2020, CĐCS Công ty TNHH SunJin Mộc Bài phối hợp Ban Giám đốc Công ty tổ chức Tất niên cho toàn thể đoàn viên công đoàn, công nhân lao động với các nội dung như: thi giọng hát hay, rút thăm trúng thưởng, tổ các trò chơi có thưởng.

Đến dự có đ/c Đặng Thị Mượng – Chủ tịch LĐLĐ huyện; ông JUNG JAE SUN–Tổng giám đốc Công ty TNHH SunJin Mộc Bài, đại diện lãnh đạo Đồn Công an Mộc Bài, Ban quản lý khu kinh tế tỉnh và hơn 103 đoàn viên công đoàn, công nhân lao động tham dự.

Hội thi giọng hát hay với 15 tiết mục dự thi, kết quả Ban tổ chức đã trao 01 gải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 03 giải khuyến khích cho các thí sinh xuất sắc. Tổng giá trị giải thường 7.500.000 đồng và đã tổ chức rút thăm trúng thưởng 10 phần quà có giá trị như điện thoại, tủ lạnh, tivi, quạt máy…giá trị trên 50.000.000 đồng. Ngoài ra Công đoàn tặng quà cho đoàn viên công đoàn trị giá 200.000đ/phần và Ban giám đốc công ty tặng quà cho toàn thể công nhân lao động mỗi phần quà trị giá 300.000đ. Tổng số tiền trên 82.400.000 đồng.

Tại buổi lễ đồng chí Đặng Thị Mượng – Chủ tịch LĐLĐ huyện Bến Cầu và Ban giám đốc công ty đã trao quà và chúc Tết các anh, chị em đoàn viên Công đoàn, công nhân lao động cùng gia đình một mùa xuân vui tươi, ấm áp. Đây là hoạt động thiết thực trong việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên công đoàn, công nhân lao động được vui xuân đón Tết cổ truyền của dân tộc. 

                                                                                               Lâm Cường