LĐLĐ tỉnh tổ chức Họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ngày 04/3/2020, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức họp mặt sinh hoạt chuyên đề kỷ niệm Quốc tế Phụ nữ 8/3 và thi hát karaoke trong cán bộ công đoàn chuyên trách. Đến dự có đồng chí Võ Văn Dũng – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh cùng toàn thể cán bộ công đoàn chuyên trách trong toàn tỉnh.

Tại buổi họp mặt, các chị em phụ nữ đã nghe lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh ôn lại ý nghĩa truyền thống kỷ niệm 110 năm Quốc tế Phụ nữ ngày 8/3; trong chương trình các đồng chí lãnh đạo đã tặng hoa, quà cho các nữ cán bộ công đoàn. Thay mặt Ban Thường vụ, đồng chí Võ Văn Dũng – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh chúc mừng các chị em phụ nữ có một ngày kỷ niệm thật vui tươi, hạnh phúc và tiếp tục phát huy vai trò quan trọng của mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và thực hiện tốt thiên chức của người vợ, người mẹ, người con trong gia đình để góp phần xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, hạnh phúc và tiến bộ. Bên cạnh đó đây cũng là dịp để nữ cán bộ công đoàn chuyên trách giao lưu chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản lý, hoạt động công đoàn cũng như hoạt động công tác nữ công.

Kết quả chương trình văn nghệ thi hát karaoke, Ban tổ chức đã trao tổng số 20 giải thưởng (gồm 01 giải Nhất trị giá 500.000đ; 02 giải Nhì mỗi giải trị giá 400.000đ; 04 giải Ba mỗi giải trị giá 300.000đ và 13 giải Khuyến Khích mỗi giải trị giá 200.000đ).

Quốc Tiến