Công đoàn Khu Kinh tế Họp mặt chào mừng ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3

Sáng ngày 06/3/2020, Công đoàn Khu Kinh tế tổ chức hội thi Cắm hoa và họp mặt chào mừng kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và chào mừng sự kiện “Áo dài – Di sản văn hóa Việt Nam”. Tham dự họp mặt có đồng chí Võ Văn Dũng – Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Kim Liên – Chủ tịch Công  đoàn Khu Kinh tế; các đồng chí là Trưởng, Phó Ban Liên đoàn Lao động tỉnh; lãnh đạo Công đoàn Khu Kinh tế và 200 đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch CĐCS, đoàn viên công đoàn.

Hội thi Cắm hoa với 35 đội và 70 thí sinh dự thi, đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các chị em là nữ cán bộ công đoàn và nữ đoàn viên, người lao động. Các đội thi đã có sự chuẩn bị hết sức công phu, từ ý tưởng thiết kế đến hình thức trưng bày và mang đến cho người xem những tác phẩm ấn tượng có ý nghĩa nhân văn sâu sắc thể hiện tình yêu, sự tôn trọng và ngợi ca đối với người phụ nữ.

Kết quả, Ban Tổ chức Hội thi đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 04 giải Ba, 20 giải Khuyến khích và 01 giải thuyết trình hay nhất, với tổng số tiền 10.600.000 đồng, đồng thời tặng khẩu trang, nước rửa tay khô, quà và hoa cho 170 chị em tham dự.

Cũng trong buổi Họp mặt, đồng chí Võ Văn Dũng – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã phát biểu chúc mừng nữ công nhân lao động luôn hoàn thành xuất sắc công việc được giao; không ngừng nghiên cứu, học tập, nâng cao trình độ, nghiệp vụ, đóng góp công sức của mình vào công cuộc phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh. Thực hiện tốt thiên chức làm vợ, làm mẹ trong việc chăm sóc gia đình, nuôi con khỏe, dạy con ngoan, gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.

Chương trình Họp mặt đã diễn ra trong không khí sôi nổi, vui tươi là hoạt động có ý nghĩa tôn vinh người phụ nữ đồng thời mang đến cơ hội giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa nữ cán bộ công đoàn với đoàn viên và người lao động. 

                                                                                                 Khánh Tâm