LĐLĐ huyện Bến Cầu phối hợp tổ chức vận động hiến máu tình nguyện đợt III/2020

Thực hiện Kế hoạch của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Bến Cầu năm 2020. Sáng ngày 04/9/2020, tại Trung tâm Y tế huyện Bến Cầu, Liên đoàn Lao động huyện cùng Hội chữ thập đỏ huyện phối hợp với Trung tâm truyền máu khu vực bệnh viện Chợ Rẫy Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hiến máu nhân đạo đợt III/2020.

Đợt này đã thu hút được hơn 430 cán bộ, công nhân, viên chức, lao động, hội viên chữ thập đỏ và đoàn viên công đoàn, đoàn thanh niên ở các cơ quan, ban, ngành của huyện và nhân dân các xã, thị trấn đăng ký tham gia. Kết quả đã thu được 367 đơn vị máu (Trong đó, Liên đoàn Lao động huyện vận động đoàn viên công đoàn tham gia hiến được 96 đơn vị máu, lũy kế đạt 227/249 đơn vị, đạt 91.16% kế hoạch của Ban vận động huyện giao năm 2020).

Đây là hoạt động thường niên của Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện. Những việc làm trên thể hiện được ý nghĩa sâu sắc của phong trào hiến máu nhân đạo, “Mỗi giọt máu một tấm lòng” là một nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và của người dân Việt Nam.

Ngọc Thy