Hội trại “Ngày hội công nhân” tỉnh Tây Ninh năm 2016

Trong 2 ngày 4-5/6/2016, tại Khu di tích lịch sử văn hóa và danh thắng Núi Bà, LĐLĐ tỉnh phối hợp Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Tỉnh đoàn Tây Ninh tổ chức Hội trại “Ngày hội công nhân” năm 2016.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Ngọc và Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Xuân Hồng trao thưởng

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Ngọc và Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Xuân Hồng trao thưởng

Tham dự có 22 tiểu tại đến từ LĐLĐ các huyện, thành phố, công đoàn ngành, Công đoàn cơ sở 7 doanh nghiệp, Sư đoàn Bộ binh 5 và Bộ chỉ huy quân sự tỉnh với khoảng 500 trại sinh.

Sau khi dâng hương tại Tượng đài Núi Bà là các phần thi dựng trại, thi cắm hoa, thi hát Karaoke – Tiếng hát công nhân; thi các trò chơi dân gian như: nhảy bao bố, kéo co, đá bóng tập thể. Nổi bật của hội trại lần này là Hội nghị biểu dương 85 công nhân sản xuất giỏi tiêu biểu giai đoạn 2014-2016. Trong số 85 công nhân được biểu dương có 18 người được Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh tặng Bằng khen, 67 người được Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động tỉnh tặng Bằng khen.

Hội trại “Ngày hội công nhân năm 2016” nhằm chào mừng thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021, hưởng ứng Tháng Công nhân lần thứ 7 năm 2016 và tạo sân chơi cho cán bộ, công chức, viên chức, lao động và lực lượng vũ trang được vui chơi, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau giữa cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang với công nhân lao động đang làm việc tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Buổi sáng ngày 5/6, Hội trại đã bế mạc và trao thưởng cho các nội dung thi tổ chức trước đó. Hội trại đã thành công tốt đẹp. Các trại viên chia tay nhau và hẹn gặp lại lần sau.

VP LĐLĐ tỉnh