Họp mặt kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Buổi họp mặt được Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động Thành phố  Tây Ninh tổ chức sáng ngày 26/7/2016.

Đến dự có ông Lê Hùng – Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Chính sách pháp luật Liên đoàn Lao động tỉnh; ông Nguyễn Hồng Quang – Phó Bí thư thường trực Thành ủy, các đồng chí nguyên là lãnh đạo Liên đoàn Lao động Thành phố qua các thời kỳ, đại diện Công đoàn Giáo dục Thành phố và các công đoàn cơ sở trực thuộc.

Lãnh đạo Thành phố khen thưởng các tập thể đạt giải trong hội thi

Lãnh đạo Thành phố khen thưởng các tập thể đạt giải trong hội thi

Các đại biểu được nghe bà Đặng Thị Hồng Sa – Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố ôn lại truyền thống Công Đoàn Việt Nam qua 87 năm xây dựng và trưởng thành. Trong những năm qua, Liên đoàn Lao động Thành phố luôn chủ động phối hợp với các cơ quan, ban, ngành, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn thành phố tổ chức chăm lo đời sống cho người lao động, thăm hỏi các nạn nhân bị tai nạn lao động, tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể thao và tặng quà cho công nhân lao động nghèo vào dịp tết. Bên cạnh đó, Liên đoàn Lao động Thành phố còn vận động đoàn viên công đoàn đóng góp ủng hộ chương trình tấm lưới nghĩa tình vì ngư dân Hoàng Sa, Trường Sa, tượng đài chiến sĩ Gạc Ma, ủng hộ nạn nhân da cam, Quỹ vì người nghèo, Mái ấm Công đoàn. Trong 6 tháng đầu năm 2016, các cấp công đoàn tổ chức thăm hỏi, tặng 2.950 suất quà cho công chức, viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn với số tiền trên 1 tỷ đồng; đóng góp quỹ Vì người nghèo, Mái ấm Công đoàn với số tiền 242 triệu đồng.

Dịp này, Liên đoàn Lao động Thành phố khen thưởng các tập thể có thành tích xuất sắc trong Hội thi “Tiếng hát cán bộ, công chức, viên chức, lao động” thành phố Tây Ninh năm 2016./.

Phương Ngân