Công ty TNHH VMC Hoàng Gia tổ chức Hội nghị người lao động năm 2016  

Chiều ngày 18/8/2016, Công ty TNHH VMC Hoàng Gia tổ chức Hội nghị người lao động năm 2016. Đến dự có ông Lâm Minh Lâm – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành; bà Từ Ngọc Chu – Phó Giám đốc công ty cùng 150 đại biểu đại diện cho 7.147 công nhân lao động của công ty.

DSC00625

Hội nghị đã nghe ông Nguyễn Nhất Thống – Trợ lý giám đốc Công ty báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh năm 2015 và phương hướng hoạt động năm 2016. Ông Trịnh Phú Linh – Chủ tịch CĐCS Công ty báo cáo kết quả hoạt động công đoàn năm 2015 và phương hướng hoạt động năm 2016. Năm 2015, doanh nghiệp đã thực hiện tốt các chế độ tiền lương, thưởng, phúc lợi – an sinh xã hội, các chế độ chính sách cho người lao động, … 100% công nhân lao động được tham gia Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp.

Hội nghị cũng đã bầu đại diện người lao động để tham gia đối thoại định kỳ theo quy định.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Lâm Minh Lâm – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm của Ban giám đốc và Ban chấp hành CĐCS Công ty TNHH VMC Hoàng Gia trong việc thực hiện các chế độ, chính sách cho người lao động trong năm qua và đề nghị trong năm 2016, cần quan tâm chăm lo tốt hơn nữa, đặc biệt là những công nhân có hoàn cảnh khó khăn để động viên, hỗ trợ kịp thời, thực hiện thật tốt chức năng của tổ chức công đoàn, tạo sự tin tưởng và mối quan hệ lao động hài hòa giữa công đoàn, người lao động và người sử dụng lao động.

 

Hiệp Đồng