Thành phố Tây Ninh tổ chức  “ Đêm hội Trung thu – Trăng sáng quê em”

Tối ngày 13/9/2016, Thành đoàn phối hợp với Liên Đoàn Lao động Thành phố, Phòng Lao động , Thương binh và Xã hội Thành phố tổ chức “Đêm hội Trung thu – Trăng sáng quê em”.

Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố Đặng Thị Hồng Sa trao cho các em

Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố Đặng Thị Hồng Sa trao quà cho các em

Tại đêm hội, các em tham gia những trò chơi do các anh chị đoàn viên thanh niên tổ chức và thưởng thức các món ăn ngon từ Hội chợ ẩm thực.

Trong phần chính của “ Đêm hội Trung thu – Trăng sáng quê em”, các em được nghe đọc thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh năm 2016; thưởng thức các tiết mục văn nghệ vui tươi, sôi nổi, mang ý nghĩa của Tết thiếu nhi như: trống lân khai hội, múa rước đèn trung thu, biểu diễn thời trang, ảo thuật, …

Trao giấy cảm ơn của UBND Thành phố cho đại diện các doanh nghiệp.

Trao giấy cảm ơn của UBND Thành phố cho đại diện các doanh nghiệp.

Dịp này, 300 em thiếu nhi hoàn cảnh khó khăn và các em là con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ở các công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động Thành phố được tặng quà Tết Trung thu gồm bánh trung thu, lồng đèn, sữa. Tổng trị giá các phần quà và hoạt động “ Đêm hội Trung thu – Trăng sáng quê em” là 35 triệu đồng do Công ty TNHH Cao su Liên Anh, Công ty TNHH sản xuất, xây dựng, thương mại dịch vụ Huỳnh Anh và Công ty TNHH Tân Ngọc Lực hỗ trợ.

Ban tổ chức đã trao Giấy cảm ơn của UBND Thành phố cho các doanh nghiệp hỗ trợ địa phương để chăm lo cho các em thiếu nhi trong dịp Tết Trung thu./.

Quế Hương