Trao 50 phần quà tết Trung thu cho con CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Tối ngày 14/9/2016, Câu lạc bộ Hôn nhân và Gia đình tỉnh phối hợp Liên đoàn Lao động thành phố Tây Ninh tổ chức chương trình văn nghệ vui tết Trung thu năm 2016 cho các em thiếu nhi là con của các thành viên Câu lạc bộ và đoàn viên công đoàn, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn của các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố. Đến dự có bà Phan Thị Điệp – Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, ông Thành Từ Dũ – Phó Bí thư Thành ủy Tây Ninh, Chủ tịch HĐND Thành phố cùng các đơn vị tài trợ, mạnh thường quân.

Trao quà cho các cháu thiếu nhi

Trao quà cho các cháu thiếu nhi

Các em thiếu nhi được xem những tiết mục văn nghệ hát, múa, nhảy nhịp điệu sôi nổi, vui tươi chủ đề ngày Tết Trung thu, tạo không khí rộn ràng của ngày tết dành cho các em.

Ban tổ chức chương trình đã trao tặng 50 phần quà tết trung thu (mỗi phần 300.000 đồng) cho các em thiếu nhi gồm bánh trung thu, lồng đèn và các nhu yếu phẩm với tổng trị giá 15 triệu đồng do các mạnh thường quân, doanh nghiệp tài trợ, nhằm giúp các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện được vui đón tết Trung thu cùng với bạn bè.

Nhật Quang