Trao tặng 40 suất học bổng cho học sinh điểm P25 Trường Tiểu học Tân Hòa B

Sáng ngày 01/10/2016, Hội khuyến học tỉnh Tây Ninh phối hợp cùng Công ty TNHH TMDV sản xuất thực phẩm Lê Trọng Cường  thăm, trao học bổng và tặng quà cho các em học sinh tại điểm  P25 trường Tiểu học Tân Hòa B, thuộc huyện Tân Châu.

Đơn vị tài trợ trao quà cho các em

Đơn vị tài trợ trao quà cho các em

Điểm lẻ P25 trường Tiểu học Tân Hòa B là điểm trường xa xôi nhất của huyện Tân Châu, có 40 học sinh với 2 lớp ghép. Đến thăm các em nhỏ, ông Lê MinhThành – Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh, ông Lê Trọng Cường – đại diện nhà tài trợ cùng lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Châu đã ân cần thăm hỏi, động viên các thầy cô giáo và các em nhỏ nhà trường cố gắng thi đua dạy tốt, học tốt.

Buổi trao học bổng diễn ra trong không khí vô cùng ấm áp và xúc động. Hội khuyến học cùng nhà tài trợ đã trao 40 xuất quà gồm sách giáo khoa, tập vở, bút viết và các nhu yếu phẩm như: đường, bột ngọt, dầu ăn…và 40 suất học bổng tiền mặt, mỗi xuất 500.000đ, với tổng số tiền hơn 30.000.000đ.

Những phần quà và học bổng ấm áp nghĩa tình của Hội khuyến học tỉnh cùng nhà tài trợ  là nguồn động viên, khích lệ tinh thần to lớn cho các em nhỏ điểm P25 Trường Tiểu học Tân Hòa B trong những ngày đầu năm học mới, giúp các em vượt lên khó khăn, không ngừng nỗ lực học tập để trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

                                                                                              Mỹ Ngọc