CĐCS Công ty TNHH J&D Vinako trao tặng nhà Mái ấm Công đoàn

 Chiều ngày 06/01/2017, Công đoàn cơ sở công ty TNHH J&D Vinako tổ chức lễ bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho chị Trịnh Thị Kim là đoàn viên có hoàn cảnh rất khó khăn về nhà ở.

Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Hữu Thoại – Phó Chủ tịch Công đoàn Khu kinh tế, bà Võ Thị Thu Sương – Chủ tịch CĐCS công ty TNHH J&D Vinako, cùng đại diện lãnh đạo địa phương.

Hinh_MACĐ

Căn nhà “Mái ấm Công đoàn” được xây dựng với tổng diện tích 85m2 tại ấp Lộc Khê, xã Gia Lộc, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh với trị giá là 70 triệu đồng, trong đó số tiền hỗ trợ xây nhà từ nguồn kinh phí công đoàn là 13 triệu đồng, vận động đoàn viên công đoàn công ty là 12 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình tích lũy cùng với sự giúp đỡ của người thân, chính quyền địa phương.

Phát biểu tại buổi lễ bàn giao, ông Nguyễn Hữu Thoại đã chúc mừng chị đã có ngôi nhà mới khang trang để sinh sống, đồng thời động viên chị và gia đình sau khi tiếp nhận ngôi nhà mới nên giữ gìn, bảo quản thật tốt, đồng thời tiếp tục nỗ lực, cố gắng vươn lên trong công tác và trong cuộc sống.

Thay mặt gia đình, chị Trịnh Thị Kim cám ơn sự quan tâm của Công đoàn cấp trên đã quan tâm chỉ đạo Công đoàn cơ sở, đoàn viên công đoàn công ty cùng chung tay để gia đình có được mái ấm như hôm nay.

                                                                                                Trọng Danh