LĐLĐ huyện Bến Cầu trao quà tết cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Nhằm góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên công đoàn, CNLĐ nghèo có thêm điều kiện vui xuân, sáng ngày 24/01/2017, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Bến Cầu tổ chức trao quà cho đoàn viên công đoàn, công nhân lao động nghèo, khó khăn thuộc các CĐCS trực thuộc huyện.

LĐLĐ huyện, LĐLĐ tỉnh chúc Tết Công ty Cổ phần Việt Nam Mộc Bài

LĐLĐ huyện, LĐLĐ tỉnh chúc Tết Công ty Cổ phần Việt Nam Mộc Bài

LĐLĐ huyện trao 42 suất quà tết tổng trị giá 21.000.000 đồng và thăm hỏi các đồng chí lãnh đạo công đoàn huyện nghỉ hưu. Các CĐCS tổ chức thăm hỏi đoàn viên công đoàn, CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn. Riêng CĐCS Công ty Cổ phần Việt Nam Mộc Bài tặng quà tết cho 14.200 đoàn viên công đoàn với số tiền trên 3,6 tỷ đồng; hỗ trợ vé xe cho 83 đoàn viên ở xa số tiền 58.100.000đ, trao 10 suất quà cho đoàn viên công đoàn đặc biệt khó khăn, với số tiền 10.000.000đ; vận động CNLĐ xưởng 5 hỗ trợ cho 01 đoàn viên bị bệnh hiểm nghèo, số tiền 7.110.000 đ.

Đồng chí Đặng Thị Mượng – Chủ tịch LĐLĐ huyện Bến Cầu đã trao quà và chúc Tết các anh chị em đoàn viên công đoàn, CNLĐ cùng gia đình một mùa xuân vui tươi, ấm áp. Cùng ngày, LĐLĐ huyện cùng LĐLĐ tỉnh Tây Ninh thăm và chúc tết các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Bến Cầu.

Trao quà Tết cho đoàn viên, CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Trao quà Tết cho đoàn viên, CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Đại diện lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, huyện đã ghi nhận, biểu dương việc thực hiện tốt các chế độ chính sách của Ban giám đốc doanh nghiệp dành cho người lao động và tạo điều kiện cho Ban chấp hành công đoàn cơ sở hoạt động. Đồng thời chúc mừng năm mới đến lãnh đạo, cán bộ, nhân viên, người lao động các doanh nghiệp, chúc các doanh nghiệp ngày càng phát triển, đẩy mạnh hoạt động sản xuất, nâng cao thu nhập và chăm lo tốt đến đời sống của đoàn viên và người lao động, đảm bảo an sinh xã hội …

                                                                                                Lâm Cường