Công ty TNHH SaiLun Việt Nam tổ chức Hội nghị người lao động năm 2017

Chiều ngày 14/2/2017, Công ty TNHH SaiLun Việt Nam tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2017. Tham dự có đồng chí Nguyễn Hữu Thoại – Phó Chủ tịch Công đoàn Khu kinh tế tỉnh; Ban giám đốc công ty cùng 100 đại biểu đại diện cho gần 3.000 CNLĐ.

Đoàn Chủ tịch chủ trì hội nghị

Đoàn Chủ tịch chủ trì hội nghị

Tại Hội nghị, Ông Sun Guo Hui – Tổng Giám đốc công ty báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh; việc thực hiện các chế độ, chính sách cho người lao động; chế độ lương, thưởng Tết năm 2016 và phương hướng hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2017; kết quả hoạt động Công đoàn năm 2016, triển khai phương hướng hiện nhiệm vụ năm 2017.

Các đại biểu thống nhất với báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh, nội quy công ty, tiền lương và các chế độ phúc lợi… Trong thời gian tới, Ban Giám đốc công ty sẽ đầu tư 10 tỉ đồng xây dựng khu thiết chế văn hóa dành cho CNLĐ và hứa sẽ tạo điều kiện tốt nhất để đời sống CNLĐ luôn được đảm bảo, an tâm sản xuất.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Tổng giám đốc công ty đã biểu dương những kết quả đạt được trong năm 2016, đồng thời chỉ ra những tồn tại còn hạn chế đòi hỏi trong năm 2017 phải khắc phục và cam kết sẽ cùng với công đoàn chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần của CNLĐ. Hội nghị cũng đã bầu ra 05 thành viên đại diện cho tập thể người lao động tham gia đối thoại định kỳ trong thời gian tới.

                                                                                                                         Khánh Tâm