Công đoàn Khu Kinh tế tỉnh tổ chức thi “Cắm hoa – Nấu rau câu” kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Sáng ngày 03/3/2017, Công đoàn Khu Kinh tế tổ chức Hội thi “Cắm hoa – Nấu rau câu” chào mừng kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 và 1977 năm cuộc Khởi nghĩa Hai Bà trưng. Tham dự hội thi có đồng chí Nguyễn Xuân Hồng – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, cán bộ CĐCS trực thuộc, các đội tham gia dự thi và các cổ động viên.

Troa giải thưởng cho các đội đạt giải

Trao giải thưởng cho các đội đạt giải

Hội thi đã thu hút 22 đội thi cắm hoa và 22 đội thi nấu rau câu, mỗi đội gồm 3 thành viên. Trải qua 30 phút thi cắm hoa và thuyết trình với các chủ để về tình mẹ, về người phụ nữ Việt Nam kiên cường bất khuất trung hậu, đảm đang. Ở phần thi Nấu rau câu, các đội cũng chuẩn bị các hương liệu tự nhiên để tạo ra các món rau câu có mùi vị ngon, ngọt, bổ dưỡng với cách trưng bày sáng tạo, đẹp mắt.

Tại hội thi, đồng chí Nguyễn Thị Kim Liên – Phó Chủ tịch Công đoàn Khu Kinh tế tỉnh Tây Ninh cũng ôn lại truyền thống đấu tranh của phụ nữ trên khắp thế giới và tinh thần yêu nước của Hai Bà Trưng đứng lên phất cờ khởi nghĩa, giành lại độc lập cho đất nước.  Kết thúc phần thi, Ban Tổ chức đã giao giải thưởng cho các đội đạt giải nhất, nhì, ba, khuyến khích và 02 giải phụ cho các đội đạt giải ở 02 phần thi cắm hoa và đỗ rau câu với số tiền thưởng là 14.200.000đ.

Hội thi là dịp để tôn vinh tài năng, sự khéo léo của cán bộ, đoàn viên công đoàn trong công việc nữ công gia chánh đồng thời giúp các công đoàn viên gần gũi nhau hơn, đoàn kết, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công việc; tích cực tham gia phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” do Công đoàn phát động.

Khánh Tâm