LĐLĐ huyện Châu Thành phối hợp tổ chức hội thi Phụ nữ “Tự tin, tài năng, duyên dáng” năm 2017

 

Kỷ niệm 107 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1977 năm cuộc khởi nghĩa hai Bà Trưng, sáng ngày 8/3/2017 tại hội trường Huyện ủy, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp Hội liên hiệp phụ nữ huyện tổ chức Hội thi Phụ nữ “Tự tin – Tài năng – Duyên dáng” năm 2017. Tham dự có đồng chí  Nguyễn Thanh Hùng – Trưởng Ban Tuyên giáo LĐLĐ tỉnh Tây Ninh, đồng chí Lê Văn Tuấn- Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Một phần thi ứng xử của thí sinh ở vòng chung kết

Một phần thi ứng xử của thí sinh ở vòng chung kết

Có 21 thí sinh là cán bộ công đoàn, hội viên hội phụ nữ từ 15 xã thị trấn, khối cơ quan và doanh nghiệp. Sau khi trải qua vòng loại với các phần thi trắc nghiệm kiến thức, trình diễn áo dài, thi năng khiếu (ca, múa, biểu diễn võ thuật, cắm hoa, ngâm thơ,…), có 4 thí sinh được chọn vào vòng chung kết. Ở vòng thi chung kết, các thí sinh đã trả lời ứng xử một câu hỏi trong vòng 5 phút. Các câu hỏi xoay quanh nhận thức về trách nhiệm, vai trò, vị trí của người phụ nữ trong công việc, cuộc sống cũng như những cách ứng xử của người phụ nữ trong nhiều tình huống đời sống hiện đại

Kết thúc hội thi, thí sinh Nguyễn Thị Huyền Trang- Công đoàn Giáo dục huyện đạt giải nhất. Ban tổ chức cũng đã trao 1 giải nhì, 2 giải ba 17 giải khuyến khích và các giải thưởng phụ cho thí sinh có trang phục áo dài đẹp nhất, ứng xử hay nhất, thi năng khiếu ấn tượng.

Thảo Vy