LĐLĐ huyện Hòa Thành họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và tổ chức hội ẩm thực

                Chiều ngày 07/3/2017, tại Hội trường đoàn thể huyện Hòa Thành. Ban Thường vụ LĐLĐ huyện phối hợp Hội LHPN huyện tổ chức họp mặt nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đến dự có đại diện lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Hội LHPN tỉnh; lãnh đạo Huyện ủy, HĐND – UBND huyện, Ủy ban MTTQVN huyện và trên 180 cán bộ, đoàn viên, hội viên của hai đơn vị.

Trao học bổng cho các em học sinh

Trao học bổng cho các em học sinh

         Tại buổi họp mặt các đại biểu đã cùng nhau đã ôn lại truyền thống lịch sử  ngày Quốc tế Phụ nữ và kỷ niệm cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, thưởng thức các tiết mục văn nghệ  với chủ đề ca ngợi người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”. Nhân dịp này Ban tổ chức cũng đã trao 20 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 10 triệu đồng từ nguồn hỗ trợ của các mạnh thường quân. Sau buổi họp mặt là hội ẩm thực của 18 gian hàng của các công đoàn cơ sở các khối, ngành trong huyện với nhiều món ăn đậm đà hương vị, màu sắc.

            Đây là dịp để cán bộ, hội viên nữ gặp gỡ giao lưu trao đổi kinh nghiệm  học tập lẫn nhau, kế thừa, bảo tồn, phát triển văn hóa ẩm thực và giữ gìn phong tục tập quán tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam.

                                                                                                Hồng Điệp