CĐN Nông nghiệp và PTNT Tây Ninh tổ chức họp mặt ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Nhân kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 –  8/3/2017), 1977 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và tạo tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các nữ CBCCVCLĐ, ngày 09/3/2017, Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT Tây Ninh phối hợp cùng Ban Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức buổi họp mặt các nữ CBCCVCLĐ.

DSC01375

Đến dự buổi họp mặt có bà Phan Thị Hồng Đào – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, ông Võ Đức Trong – Giám đốc Sở; ông Nguyễn Thế Triển – Phó Bí thư Đảng ủy Sở, đồng chí Lữ Trung Lành – Chủ tịch Công đoàn ngành NN&PTNT Tây Ninh, và toàn thể nữ CBCCVCLĐ đang sinh hoạt tại các đơn vị trực thuộc.

Đồng chí Lữ Trung Lành ôn lại lịch sử ngày 8/3 và khí phách hào hùng của cuộc khởi Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và điểm lại một số hoạt động của chị em và nhấn mạnh phong trào phụ nữ trong năm qua đã có những bước tiến vượt bậc. Trong buổi họp mặt, Công đoàn ngành cùng Ban Giám đốc sở tổ chức trao trên 190 phần quà cho các nữ CBCCVCLĐ, đoàn viên công đoàn nhằm tri ân những đóng góp của các chị em trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của ngành.

Đây là hoạt động thiết thực, bổ ích cho nữ CBCCVCLĐ sau những giờ làm việc căng thẳng, đồng thời cũng tạo thêm cơ hội để các chị giao lưu, chia sẻ, học tập những kinh nghiệm trong công việc cũng như trong cuộc sống.

                                                                                      Trần Hân