Đại hội CĐCS Cty TNHH Mitsuei (Việt Nam) lần thứ II, nhiệm kỳ 2017-2022.

Đại hội được tổ chức chiều ngày 27/3/2017. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Kim Liên – Phó Chủ tịch Công đoàn Khu Kinh tế, ông Kawakami Hiroshi – đại diện Ban Giám đốc công ty và 53/53 đại biểu được triệu tập.

DSC_0006

Trong nhiệm kỳ qua, CĐCS thực hiện tốt chức năng đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, tích cực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên công đoàn, cụ thể như 100% công nhân lao động được ký kết hợp đồng lao động, tham gia BHXH, BHYT, BHTN, khám sức khỏe định kỳ cho người lao động; tổ chức tặng quà nhân các ngày lễ, tết, thăm hỏi khi ốm đau, hữu sự với số tiền trên 45 triệu đồng và nhiều hoạt động thiết thực khác…qua đó góp phần thúc đẩy sự phát triển và ổn định trong sản xuất kinh doanh của công ty.

Phát biểu chỉ đạo đại hội, bà Nguyễn Thị Kim Liên – Phó Chủ tịch Công đoàn Khu Kinh tế ghi nhận những kết quả đạt được trong phong trào CNLĐ và hoạt động công đoàn trong nhiệm kỳ qua, chỉ ra những mặt hạn chế, thiếu sót cần khắc phục trong nhiệm kỳ tới; đồng thời yêu cầu Ban Chấp hành CĐCS trong nhiệm kỳ mới xây dựng kế hoạch hoạt động cụ thể, thiết thực, phù hợp với thực tế công việc tại doanh nghiệp, đoàn kết, sáng tạo, vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành CĐCS nhiệm kỳ 2017- 2022 gồm 5 ủy viên, chị Võ Trần Mai Hoa được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch CĐCS công ty.

                                                                                           Trọng Danh