Hòa Thành tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân

Tối ngày 15/5/2017, tại Hội trường đoàn thể huyện, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Huyện đoàn và Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện tổ chức Hội thi Kể chuyện Bác Hồ và tuyên dương đoàn viên công đoàn trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Liên hoan các Đội tuyên truyền ca khúc Cách mạng năm 2017. Tới dự có đồng chí Phan Thị Hồng Đào – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và các đồng chí lãnh đạo huyện.

      Hội thi lần này đã thu hút hơn 300 CNVCLĐ tham dự và 12 đơn vị tham gia dự thi với 36 tiết mục trong đó mỗi đội trải qua 03 phần thi gồm: hát múa, kể 1 mẩu chuyện về Bác Hồ. Các tiết mục đều kèm theo hình thức minh họa sôi động và được dàn dựng chu đáo cả về hình thức lẫn nội dung. Những tiết mục biểu diễn tại liên hoan đã mang đến cho người xem nhiều cảm xúc về những năm tháng hào hùng của dân tộc, tình yêu quê hương đất nước và mỗi câu chuyện kể về Bác Hồ đã đem tới cho người nghe về tính nhân văn sâu sắc, ý nghĩa giáo dục, làm sống dậy những giá trị đạo đức cao cả của Bác Hồ kính yêu. Liên đoàn Lao động huyện đã tuyên dương 9 đoàn viên công đoàn là những gương điển hình trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

HT Bieu duong 2017

         Khép lại Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải A, 01 giải B, 02 giải C cho các đội dự thi xuất sắc về phần thi Kể chuyện Bác Hồ; 02 giải A, 02 giải B, 04 giải C cho các đội dự thi có phần biểu diễn xuất sắc hay nhất trong Liên hoan các Đội tuyên truyền ca khúc cách mạng. Đây không chỉ là hoạt động nhân kỷ niệm sinh nhật Bác mà còn là hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân lần thứ 8 năm 2017 của huyện và chào mừng Đại hội CĐCS nhiệm kỳ 2017-2022.

                                                                                             Lan Phương