Hội thi “Cán bộ nữ công xuất sắc” Công ty cổ phần cao su Tân Biên năm 2017

Nhằm từng bước trang bị, củng cố và nâng cao năng lực hoạt động của ban nữ công cơ sở và tuyên truyền phổ biến giáo dục kiến thức chung về công đoàn, về chế độ, chính sách đối với lao động nữ, sáng ngày 18/7/2017, Công đoàn Công ty cổ phần cao su Tân Biên tổ chức Hội thi “Cán bộ nữ công xuất sắc” năm 2017.

Các thí sinh dự thi biểu diễn thời trang áo dài

Các thí sinh dự thi biểu diễn thời trang áo dài

Tham gia hội thi có 12 thí sinh đến từ các công đoàn trực thuộc. Các thí sinh phải trải qua 4 phần thi gồm: phần thi trắc nghiệm; phần thi tự giới thiệu và biểu diễn thời trang; phần thi xử lý tình huống và cuối cùng là phần thi năng khiếu cắm hoa. Các phần thi có nội dung nói về kiến thức chung về công đoàn; nghị quyết đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XI; Luật Công đoàn, Bộ luật Lao động sửa đổi, bổ sung năm 2012. Đa số các thí sinh đã thể hiện được những kỹ năng, cũng như năng khiếu thuyết trình nơi đông người với thời gian đúng theo qui định do ban tổ chức đưa ra.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Nhất Linh đến từ công đoàn khối văn phòng công ty. Ngoài ra, còn trao 2 giải nhì, ba giải ba và các giải khuyến khích cũng như các giải phụ cho các thí sinh tham gia hội thi./.

CHÍ THÀNH