Đại hội CĐCS Công ty TNHH Pyungan Việt Nam nhiệm kỳ 2017-2022

Sáng ngày 14/8/2017, CĐCS công ty TNHH MTV Pyungan Việt Nam tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2017-2022. Đến dự có đồng chí Đặng Thị Mượng – Chủ tịch LĐLĐ huyện Bến Cầu; ông Oh Hee Taek– Tổng Giám đốc công ty, đại diện một số CĐCS doanh nghiệp trực thuộc huyện và 42 đại biểu chính thức dự đại hội đại diện cho 343 CNLĐ.

 Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022

Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022

Đại hội đã nghe Ban Chấp hành Công đoàn thông qua báo báo tổng kết hoạt động công đoàn; báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Công đoàn trong nhiệm kỳ qua.Trong nhiệm kỳ qua, với vai trò đại diện chăm lo, bảo vệ quyền và lợi hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động. Công đoàn đã có nhiều nỗ lực phối hợp với Ban Giám đốc Công ty chung tay chăm lo đoàn viên công đoàn và người lao động, theo phương châm tất cả vì lợi ích của đoàn viên, luôn đồng hành vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp; phát động các phong trào thi đua yêu nước như “sáng kiến sáng tạo”, thi thợ giỏi, góp phần nâng cao chất lượng sản xuất – kinh doanh và năng suất lao động.

Ngoài ra, công đoàn phối hợp với Ban Giám đốc công ty giải quyết kịp thời về tiền lương và các lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, thăm hỏi tặng quà cho đoàn viên người lao động có hoàn cảnh khó khăn trị giá trên 20 triệu đồng. Công tác xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, phát triển đoàn viên luôn được Ban chấp hành quan tâm, trong nhiệm kỳ qua đã phát triển được trên 230 đoàn viên….

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022 gồm 05 ủy viên, UBKT gồm 3 ủy viên, trong đó đồng chí Nguyễn Đăng Khoa được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Công đoàn cơ sở và bầu đoàn đại biểu dự đại hội công đoàn cấp huyện gồm 5 đại biểu.

Lâm Cường