Trung tâm BDCT huyện Tân Biên họp mặt kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam

Sáng 17/11/2017, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Tân Biên tổ chức họp mặt đội ngũ giảng viên lý luận chính trị chuyên trách và kiêm chức của huyện nhân kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trao tặng giấy khen cho các cá nhân

Trao tặng giấy khen cho các cá nhân

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã ôn lại ý nghĩa ngày nhà giáo Việt Nam, lịch sử truyền thống của nhà giáo qua các thời kỳ, quá trình hình thành và phát triển của Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện. Phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam, trong những năm qua đội ngũ giảng viên lý luận chính trị của huyện được xây dựng và củng cố ngày một vững mạnh, hầu hết giảng viên lý luận chính trị chuyên trách và kiêm chức đều có trình độ cao cấp chính trị và có trình độ chuyên môn là đại học, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực cải tiến nội dung, đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ đảng viên và công nhân viên chức.

Trong năm 2017, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện đã mở được 16 lớp bồi dưỡng, tập huấn chính trị, nghiệp vụ cho 1.085 học viên, đạt 100% so với kế hoạch, góp phần quan trong trong việc nâng cao năng lực công tác cho cán bộ đảng viên, công nhân viên chức trong huyện.

Nhân dịp này, Uỷ ban nhân dân huyện Tân Biên đã tặng giấy khen cho 5 giảng viên có thành tích xuất sắc trong năm 2017.

                                                                              Đức Thịnh