LĐLĐ huyện Bến Cầu tổng kết hoạt động công đoàn năm 2017

Hội nghị tổng kết phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn năm 2017 được tổ chức sáng ngày 08/02/2018, tại Hội trường Khối vận huyện Bến Cầu. Tham dự có đồng chí Phan Thị Hồng Đào – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Vương Quốc Thới – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy và 95 đại biểu.

Trong năm 2017, LĐLĐ huyện Bến Cầu đã thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm và thu hút đông đảo CBCCVCLĐ tham gia như: Triển khai học tập các Chỉ thị, Nghị quyết; duy trì được các phong trào thi đua với nhiều nội dung cụ thể, thiết thực gắn với việc đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”…được 612 cuộc với trên 13.500 lượt người dự. Công tác chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích của người lao động được các cấp công đoàn quan tâm, nhất là trong các dịp lễ, tết và chăm lo cho đoàn viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Trong năm đã xây dựng 07 căn, sửa chữa 01 căn nhà với tổng số tiền 300.000.000đ. Ngoài ra, Liên đoàn Lao động huyện tổ chức các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục, thể thao như: hội thi “Giọng hát hay” huyện Bến Cầu lần thứ II năm 2017, phối hợp tổ chức giải bi da, cờ tướng…  mừng Đảng – mừng Xuân; vận động các quỹ xã hội đều đạt và vượt chỉ tiêu trên giao; thành lập mới 03 CĐCS ngoài nhà nước, …

 Hội nghị nghe phát biểu chỉ đạo của Bí thư Huyện ủy về một số công tác trọng tâm trong năm 2018. Nhân hội nghị, LĐLĐ tỉnh tặng bằng khen cho 5 tập thể và 25 cá nhân; LĐLĐ huyện tặng Giấy khen cho 20 tập thể, 41 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn và phong trào thi đua nước rút 90 vượt chỉ tiêu về đích năm 2017.

Lâm Cường