Trao tặng 135 phần quà cho CNLĐ không có điều kiện về quê đón tết

Nhằm chăm lo đời sống cho các bạn công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện về quê đón tết Mậu Tuất năm 2018, Tối ngày 14/02/2018, tại UBND xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, LĐLĐ tỉnh Tây Ninh phối hợp với Tỉnh đoàn tổ chức Chương trình “Tết sum vầy 2018” và trao tặng quà cho công nhân, lao động không có điều kiện về quê đón tết. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thành Tâm  – Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh,  đồng chí Nguyễn Văn Nhiếm – Phó Chủ tịch UBMTTQT VN tỉnh; đồng chí Võ Văn Dũng – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Võ Quốc Khánh – Phó Bí thư Tỉnh đoàn cùng lãnh đạo huyện Trảng Bàng và các đơn vị tài trợ.

Lãnh đạo Tỉnh ủy và LĐLĐ tỉnh trao tặng quà cho CNLĐ có điều kiện về quê đón tết

Mở đầu chương trình “Tết sum vầy 2018” các đại biểu và các bạn công nhân lao động đến dự đã xem tiết mục biểu diễn văn nghệ do các bạn công nhân, lao động tham gia góp vui cùng chương trình. Phát biểu khai mạc chương trình, đồng chí Võ Văn Dũng – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn, chúc các bạn công nhân lao động không có điều kiện quê đón tết cùng gia đình một năm mới sức khỏe, an khang, hạnh phúc, vạn sự như ý.

Qua chương trình, LĐLĐ tỉnh đã trao tặng 135 phần quà cho công nhân, lao động có hộ khẩu thường trú ngoài tỉnh, mỗi phần trị giá 500.000 đồng (trong đó tiền mặt 300.000đ và quà trị giá 200.000đ), kinh phí do Trung tâm kinh doanh VNPT Tây NInh, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Chi nhánh Tây Ninh, Công ty TNHH Hoài Minh hỗ trợ. Ngoài ra, các bạn công nhân, lao động đến dự còn tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng 30 bếp từ.

 Quốc Tiến