Đại hội đại biểu Công đoàn huyện Tân Biên lần thứ IX, nhiệm kỳ 2018-2023

Đại hội IX Công đoàn huyện Tân Biên diễn ra trong 2 ngày 12 và 13/3/2018. Đến dự có ông Võ Văn Dũng – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; ông Trịnh Ngọc Phương – Đại biểu Quốc hội, Bí thư Huyện ủy Tân Biên và 147 đại biểu đại diện cho 3.400 cán bộ, công nhân viên chức lao động trên địa bàn huyện.

Ban Chấp hành LĐLĐ khóa mới ra mắt Đại hội

Phong trào công nhân viên chức lao động và hoạt động công đoàn trên địa bàn huyện Tân Biên đã không ngừng được củng cố và phát triển, toàn huyện có 109 công đoàn cơ sở, hơn 3.440 đoàn viên công đoàn. Các hoạt động chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, người lao động được thực hiện thường xuyên, bằng các hình thức thăm hỏi, tặng quà, tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao nhân các dịp lễ, tết. Phong trào thi đua và tham gia quản lý có những chuyển biến đáng kể, nhiều tập thể và cá nhân được khen thưởng. Công tác lãnh đạo, chỉ đạo của công đoàn huyện trong thực hiện nhiệm vụ ngày càng đổi mới, từng bước đi vào nề nếp, chất lượng xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh ngày cao. Các chức năng của tổ chức công đoàn ngày càng được thể hiện rõ hơn …

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động huyện nhiệm kỳ mới gồm 11 thành viên và bầu 18 đại biểu dự Đại hội IX Công đoàn Tây Ninh. Ông Trần Chí Tâm được tín nhiệm tái cử chức danh Chủ tịch, bà Nguyễn Thị Oanh Thu tái cử chức danh Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện nhiệm kỳ 2018-2023.

Đức Thịnh