Công ty TNHH May Mặc First Team Việt Nam tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2018

Chiều ngày 14/4/2018, Công ty TNHH May Mặc First Team tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2018.  Đến tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Kim Liên – Chủ tịch Công đoàn Khu kinh tế tỉnh Tây Ninh; đại diện Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh Tây Ninh, Ông Trần Chí Vĩ – Phó Tổng Giám đốc Cty, Ban chấp hành CĐCS và 100 CNLĐ ưu tú đang làm việc tại Công ty.

Hội nghị đã nghe đại diện Ban giám đốc báo cáo tình hình hoạt động, sản xuất kinh doanh của công ty năm 2017, phương hướng hoạt động sản xuất năm 2018, tình hình thực hiện các chế độ chính sách liên quan tới quyền, lợi ích của người lao động và nghe báo cáo hoạt động công đoàn của Ban chấp hành Công đoàn cơ sở.

Năm 2017 vừa qua, tình hình sản xuất kinh doanh của công ty đạt được nhiều kết quả rất tích cực, khả quan; doanh thu trong năm đạt so với kế hoạch đề ra, thu nhập của người lao động luôn ổn định đạt bình quân từ 5.500.000 đồng/người/tháng. Năm 2018 với những cơ hội và thách thức mới, Ban giám đốc Cty phát động phong trào thi đua và yêu cầu toàn thể CNLĐ đoàn kết, nỗ lực nhằm nâng cao năng suất lao động để công ty ngày càng phát triển.

Hội nghị cũng dành phần lớn thời gian cho nội dung thảo luận, chất vấn và trả lời trong không khí dân chủ, cở mở, sôi nổi và trách nhiệm trước tập thể người lao động. Các đại biểu đã mạnh dạn nhìn thẳng vào các vấn đề và đề xuất nhiều ý kiến như: các vấn đề về cơ sở vật chất, môi trường làm việc, tiền lương, phép năm, thai sản, … Phát biểu tại hội nghị, thay mặt đoàn Chủ tịch Ông Trần Chí Vỹ – Phó Tổng giám đốc Công ty cũng đã giải trình và trả lời thoả đáng các ý kiến đóng góp của CNLĐ và sẽ tạo điều kiện thuận lợi, cải thiện bữa ăn cho NLĐ, đảm bảo điều kiện làm việc tốt cho CNLĐ an tâm sản xuất và tạo điều kiện cho CĐCS hoạt động. Hội nghị cũng đã bầu ra 06 thành viên đại diện cho tập thể người lao động tham gia đối thoại định kỳ trong thời gian tới.

                                                                                                    Khánh Tâm