Giao lưu bóng chuyền chào mừng Đại hội IX Công đoàn tỉnh Tây Ninh

          Sáng ngày 19/5/2018, tại sân bóng chuyền Công ty TNHH MTV Khai thác thủy lợi Tây Ninh đã diễn ra giải bóng chuyền giao hữu giữa các CĐCS khối doanh nghiệp trực thuộc Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT Tây Ninh.

Tham gia có ông Lữ Trung Lành – Chủ tịch Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT Tây Ninh; lãnh đạo cùng BCH CĐCS các doanh nghiệp và trên 50 vận động viên, cổ động viên. Đây là giải đấu thường niên của các CĐCS khối doanh nghiệp chào mừng Tháng Công nhân, giải năm 2018 do CĐCS Công ty TNHH MTV Khai thác thủy lợi Tây Ninh đăng cai tổ chức.

Các đội đã thi đấu với tinh thần nhiệt tình, sôi nổi, các cầu thủ đã cống hiến nhiều pha bóng hay, đẹp mắt và đầy kịch tính, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả đến theo dõi. Kết quả, đội CĐCS công ty TNHH MTV Khai thác thủy lợi giành giải nhất, CĐCS Công ty CP Cơ khí giành giải nhì và CĐCS Công ty CP Cấp thoát nước giành giải ba.

Giải đấu đã tạo được tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các doanh nghiệp; góp phần tạo động lực và khí thế hăng hái thi đua lập nhiều thành tích, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trần Hân