LĐLĐ huyện Hòa Thành tổ chức hội thi “chung tay xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”

      Chiều ngày 28/6/2018, tại Hội trường đoàn thể huyện, Liên đoàn Lao động phối hợp với Huyện đoàn Hòa Thành tổ chức Hội thi “ Đoàn viên công đoàn, thanh niên chung tay xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” với chủ đề “ Giải quyết ô nhiễm nhựa và nilon”. Đến dự có đồng chí Đỗ Minh Triệu – Trưởng Ban Tuyên giáo Liên đoàn Lao động tỉnh và 100 cổ động viên đến từ các công đoàn cơ sở trực thuộc.

          Hội thi có sự tham gia của 12 đội tranh tài gồm 03 vòng thi: tự giới thiệu, trắc nghiệm, rung chuông vàng. Hội thi đã giúp cho đoàn viên, thanh niên  nâng cao nhận thức hiểu biết về giữ gìn bảo vệ môi trường sống và tuyên truyền, vận động, kêu gọi mọi người cùng nhau thay đổi thói quen cuộc sống hàng ngày để giảm gánh nặng ô nhiễm chất thải nhựa tới môi trường tự nhiên và sức khoẻ của con người,

         Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba cho các tập thể có thành tích xuất sắc (xã Long Thành Trung, Khối Hành Chính, xã Trường Tây, Thị trấn Hòa Thành, xã Trường Hòa, xã Long Thành Bắc) và giải cá nhân xuất sắc trong phần thi “Rung chuông vàng” cho thí sinh Trần Nguyễn Phương Như (xã Trường Tây).

                                                                                                   Hồng Điệp