CĐ ngành Nông nghiệp và PTNT Tây Ninh trao nhà “Mái ấm Công đoàn”

Căn nhà được trao cho gia đình đoàn viên Trần Thanh Hiền (CĐCS BQL Khu rừng Văn hóa – Lịch sử Chàng Riệc) sáng ngày 05/7/2018.

Đến dự có đồng chí Phan Thị Hồng Đào – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đại diện Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT, Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT Tây Ninh, chính quyền thị trấn Tân Biên và CĐCS BQL Khu rừng VH-LS Chàng Riệc.

Đoàn viên Trần Thanh Hiền là công nhân bảo vệ tại khu rừng VH-LS Chàng Riệc, căn nhà được xây dựng với diện tích 60 m2, mái tôn, nền gạch men, tường tô xi măng, với tổng kinh phí là 78 triệu đồng, trong đó quỹ Mái ấm Công đoàn hỗ trợ 40 triệu đồng, số tiền còn lại do UBND thị trấn Tân Biên, BQL Khu rừng VH-LS Chàng Riệc và gia đình đóng góp hỗ trợ.

Tại buổi lễ, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT, chính quyền địa phương, lãnh đạo và CĐCS BQL Khu rừng VH-LS Chàng Riệc đã chúc mừng, động viên và tặng quà cho đồng chí Hiền. Thay mặt gia đình, đồng chí Hiền cảm ơn các cấp công đoàn, lãnh đạo chính quyền địa phương, cơ quan đã quan tâm hỗ trợ cho gia đình một mái ấm nghĩa tình.

Trần Hân