CĐCS Công ty TNHH Định Khuê họp mặt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập CĐVN

Nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, chiều ngày 25/7/2018, Công đoàn Công ty TNHH MTV Định Khuê tọa lạc ấp 2, xã Suối Dây, huyện Tân Châu tổ chức buổi họp mặt. Đến dự có bà Nguyễn Thị Tuyết Lan – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Tân Châu.

Tại đây, các đoàn viên công đoàn được nghe ôn lại truyền thống 89 năm hình thành và phát triển của Công đoàn Việt Nam. Trải qua chặng đường 89 năm, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Công đoàn Việt Nam trong bất cứ hoàn cảnh nào, thời kỳ nào, dù mang nhiều tên gọi khác nhau nhưng tổ chức công đoàn vẫn là đoàn thể cách mạng Việt Nam, là trung tâm vận động, tập hợp giai cấp lao động đấu tranh vì sự nghiệp giải phóng giai cấp, giải phóng dân tộc.

  Công đoàn Công ty TNHH MTV Định Khuê được thành lập từ năm 2009, bước đầu chỉ có 12 đoàn viên, đến nay có gần 60 đoàn viên. Các phong trào do công đoàn cấp trên phát động, công đoàn công ty luôn hoàn thành xuất sắc. Công tác chăm lo đời sống và hoạt động xã hội luôn được quan tâm. Phát biểu tại buổi họp mặt Bà Nguyễn Thị Tuyết Lan khẳng định: đây là một trong những Công đoàn cơ sở khối doanh nghiệp hoạt động mạnh nhất hiện nay trên địa bàn huyện. Qua gần 10 thành lập và trưởng thành, Công đoàn công ty và nhiều đoàn viên công đoàn được Công đoàn cấp trên tặng nhiều bằng khen và giấy khen.

Dịp này, Công đoàn đã tổng kết tháng công nhân năm 2018 và trao giấy khen cho 9 đoàn viên công đoàn có thành tích xuất sắc trong tháng công nhân năm 2018.

                                                                              CHÍ THÀNH