CĐ Khu Kinh tế họp mặt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Trong 02  ngày 28/7/2018 – 29/7/2018, Công đoàn Khu kinh tế tỉnh Tây Ninh tổ chức họp mặt ôn lại truyền thống 89 năm ngày Thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2018) lồng ghép với chuyến đi thực tế tại Mũi Né – Phan Thiết. Tham dự buổi họp mặt có đồng chí Dương Đại Lộc – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Kim Liên – Chủ tịch Công đoàn Khu kinh tế, các đồng chí nguyên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn Khu kinh tế và 95 cán bộ CĐCS trực thuộc.

Tại buổi họp mặt, các cán bộ công đoàn đã cùng nhau ôn lại kỷ niệm 89 năm ngày thành Công đoàn Việt Nam, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về hoạt động phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn trong thời gian qua, qua đó các đồng chí có dịp được vui chơi, tham gia các trò chơi vận động biển thật ý nghĩa. Để phát huy truyền thống tốt đẹp đó, Công đoàn Khu kinh tế tỉnh Tây Ninh đã không ngừng đổi mới về cách thức hoạt động là phải hướng về cơ sở và người lao động, bám sát với tình hình thực tế; đặc biệt là chăm lo, đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, CNLĐ đồng thời tổ chức các phong trào thể dục thể thao thông qua chương trình như: “Tết sum vầy”; Tháng Công nhân”; các hoạt động văn hóa – văn nghệ, thể dục, thể thao sát thực với từng loại hình doanh nghiệp,… và mang lại ý nghĩa xã hội sâu sắc. Nhân buổi họp mặt, Công đoàn Khu kinh tế đã trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn” cho 04 đồng chí có nhiều đóng góp cho tổ chức Công đoàn và trao giải nhất, nhì, ba trong các trò chơi vận động.

Đây là dịp tạo điều kiện cho cán bộ công đoàn gắn kết, đi lại với nhau, đồng thời giúp cán bộ công đoàn được vui chơi sau những ngày giờ làm việc căng thẳng.

Khánh Tâm