Hội thi “Tiếng hát người lao động” huyện Châu Thành năm 2018

Thiết thực chào mừng Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9, sáng ngày 30/8/2018, Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành tổ chức hội thi tiếng hát người lao động năm 2018. Tham dự có đồng chí Phan Văn Bua – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh.

Tham gia vòng chung kết hội thi có 16 thí sinh được chọn từ 55 thí sinh là đoàn viên công đoàn, cán bộ công chức, viên chức, người lao động đang công tác, sinh hoạt tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Mỗi thí sinh dự thi thể hiện một ca khúc với chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu lứa đôi.

Theo đánh giá của Ban giám khảo, hội thi tiếng hát người lao động huyện Châu Thành năm 2018 đã thành công tốt đẹp, các tiết mục tham gia hội thi được đầu tư tập luyện, đem lại không khí vui tươi, phấn khởi với những sắc thái âm nhạc và phong cách biểu diễn mang hơi thở cuộc sống.

Qua một ngày tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức trao giải nhất cho thí sinh Đỗ Thị Minh Nguyệt (Trường THCS An Bình); hai giải nhì được trao cho thí sinh Lê Thanh Ngọc (Trường THCS Phước Vinh) và Trần Thúy An (Trường THCS Thị trấn); trao 3 giải ba và 10 giải khuyến khích cho các thí sinh.

Hùng Mạnh