Đại hội CĐCS Cty TNHH Dệt May Rise Sun Hồng Kông (Việt Nam)

Sáng ngày 15/10/2018, CĐCS Cty TNHH Dệt May Rise Sun Hồng Kông (Việt Nam) tổ chức Đại hội lần thứ I nhiệm kỳ 2018-2023.

Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Kim Liên – Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam – Chủ tịch Công đoàn Khu Kinh tế, cùng 72 đại biểu đại diện cho 412 đoàn viên CĐCS công ty.

Công ty TNHH Dệt May Rise Sun Hồng Kông (Việt Nam) là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài thuộc Khu Công nghiệp Thành Thành Công, chuyên dệt vải. Nhiệm kỳ qua, Ban Chấp hành CĐCS công ty thực hiện tốt chức năng đại diện, bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động; tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên hiểu biết về nhiệm vụ và quyền lợi của mình trong việc thực hiện, nội quy và những qui định của công ty; tổ chức thăm hỏi đoàn viên công đoàn được 46 trường hợp với số tiền trên 4.600.000 đồng; tặng quà nhân ngày Quốc tế phụ nữ, Tết Trung thu, Tết Nguyên đán cho đoàn viên với tổng số tiền 19.760.114 đ; phát triển 348 đoàn viên.

Đại hội đã thông qua dự thảo báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn, báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành; nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thị Kim Liên về một số nội dung, phương hướng hoạt động và chỉ ra những điểm cần cố gắng cho CĐCS trong nhiệm kỳ tới, đặc biệt là công tác tuyên truyền và công tác phát triển đoàn viên.

Đại hội đã bầu Ban chấp hành khóa I, nhiệm kỳ 2018-2023 gồm 7 ủy viên. Ông Nguyễn Công Thành tái đắc cử Chủ tịch Công đoàn.

                                                                                                      Trọng Danh