Hội thi “Miss áo dài, cắm hoa và văn nghệ” Han Sae Tây Ninh

          Chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018). Trong 02 ngày (12-13/10/2018), Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Hansae Tây Ninh tổ chức Hội thi “Miss áo dài, cắm hoa và văn nghệ” tại Công ty. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Kim Liên – Chủ tịch Công đoàn Khu kinh tế, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành CĐCS, các đội dự thi và cổ động viên của mỗi đội.

            Hội thi diễn ra trong không khí vui tươi, sôi động; qua các nội dung thi: miss áo dài, cắm hoa và văn nghệ, các đội và các thí sinh đã thể hiện sự tài năng, khéo léo, sự sáng tạo của mình đã mang đến Hội thi các tác phẩm nghệ thuật đặc sắc nhằm tôn vinh những phẩm chất cao quý của người Phụ nữ Việt Nam. Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba, khuyến khích, đồng thời trao 23 phần quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 38 triệu đồng.

             Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo thêm sân chơi lành mạnh, bổ ích, đáp ứng nhu cầu văn hóa tinh thần của đoàn viên công đoàn trong Công ty và cũng là cơ hội để các đoàn viên gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với nhau.

                                                                                                      Khánh Tâm